Tổ chức các lớp Tiếng Anh giao tiếp do Trung tâm nghiên cứu phát triển bền vững (CSDS) hỗ trợ

THÔNG BÁO V/v: Tổ chức các lớp Tiếng Anh giao tiếpdo Trung tâm nghiên cứu phát triển bền vững (CSDS) hỗ trợ.
Trong khuôn khổ hợp tác giữa ĐHĐL và Trung tâm Nghiên cứu phát triển bền vững (CSDS), hai bên cùng phối hợp tổ chức các lớp tiếng Anh giao tiếp. Cụ thể như sau:
- Mục tiêu khóa học: phát triển kĩ năng nghe nói Tiếng Anh, nâng cao tự tin trong giao tiếp cho sinh viên và tăng cường trao đổi giao lưu văn hóa.
- Thời lượng: 6 tuần (2 buổi/tuần, 120 phút/buổi) từ 6/8/2018 đến 14/9/2018.
- Giáo viên giảng dạy: giáo viên bản ngữ do Trung tâm CSDS cử sang
- Địa điểm: tại G305 – Tầng 3 Nhà G – Cơ sở 1 – Trường Đại học Điện lực
- Học phí: Sinh viên không phải đóng học phí (cho 80 sinh viên đăng ký và cam kết chấp hành nghiêm túc nội quy lớp học).

- Tài liệu học tập và văn phòng phẩm: 360.000 đồng.
- Thời gian đăng ký: trước ngày 03/08/2018. Đăng ký theo đường link online tại https://goo.gl/forms/vfEiHLRUHigBdVtw1.
- Liên hệ: Trung tâm Đào tạo &HTQT - Tầng 4, Nhà B, Trường Đại học Điện lực (Ms. Hồng Vân 0912468912).
Trung tâm ĐT&HTQT xin trân trọng thông báo tới toàn thể sinh viên được biết và đăng ký.

Bạn cần hỗ trợ?