Giải bóng đá Khoa Xây dựng 2018

      Trường ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC được biết đến là ngôi trường có phong trào thể dục thể thao khá mạnh, có truyền thống lâu năm. Khoa Xây dựng – Trường Đại học Điện lực tuy được thành lập chưa lâu, nhưng phong trào thể thao trong Khoa cũng không nằm ngoài truyền thống chung đó. Đặc biệt, bóng đá là một môn thể thao mà các thầy cô và các bạn sinh viện trong Khoa Xây dựng hưởng ứng rất nhiệt tình.

      Với mục tiêu đưa Khoa xây dựng trở thành một trong những đơn vị có các hoạt động học tập cũng như rèn luyện thể thao dẫn đầu toàn trường, các Thầy Cô luôn quan tâm chỉ đạo, tổ chức các hoạt động phong trào trong Khoa. Vì lý do đó, ngày 23/4/2018 giải “BÓNG ĐÁ SINH VIÊN KHOA XÂY DỰNG” được chính thức khai mạc.

     Hình ảnh các cầu thủ thi đấu mặc cho thời tiết nắng nóng

Thi đấu trong mọi thời gian

 Giải đấu bóng đá Nam 2018 năm nay của Khoa quy tụ 9 đội tuyển ưu tú gồm:

- D9XDCT, D10XDDDCN, D10 XDCTĐ, D10 QLDACTĐ, D11XDDDCN, D11 XDCTĐ, D11 QLDACTĐ,   D12XDDDCN, D12 XDCTĐ, D12 QLDACTĐ.

Sau gần một tháng tranh tài, 9 đội bóng tham gia  đã có nhiều trận bóng và pha bóng hấp dẫn, những bàn tháng đẹp mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả cũng như các cầu thủ. Sau vòng loại, đã tìm ra được 2 đội bóng xuất sắc nhất vào trận chung kết là D10-XDCTĐ và D11-XDCDD. Cuối cùng đội bóng D10-XDCTĐ dưới sự chỉ đạo trực tiếp của HLV- thầy chủ nhiệm Nguyễn Việt Tiến đã thi đấu thuyết phục và xứng đáng giành ngôi vô địch. Giải bóng đá đã kết thúc tốt đẹp vào ngày 22/5/2018.

Hình ảnh của trận Chung Kết Giải

Đương kim vô địch D10-XDCTĐ chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Chu Việt Thức(áo trắng) và Thầy Nguyễn Việt Tiến(áo xanh)

Đội Á quân D11XDDDCN

       Giải bóng đá thực sự là nơi mà niềm đam mê thể thao của bác bạn sinh viên được thể hiện, nơi kết nối các thế hệ sinh viên, và là nơi tìm ra những nhân tố có thể đem lại những thành tích tốt về mặt các hoạt động thể dục thể thao cho khoa trong các thời gian sắp tới.

 

      Giải bóng đã thành công tốt đẹp, tuy vậy vẫn cần có những điều chỉnh trong công tác tổ chức. Để mùa giải sau thành công hơn, các bạn sinh viên hãy tích cực tham gia các hoạt động và đưa ra những ý kiến đóng góp cho phòng trào hoạt động trong Khoa, để Khoa Xây Dựng chúng ta ngày càng phát triển.

      Có được những thành công trên, chúng em xin cảm ơn sự quan tâm, theo dõi, chỉ đạo của các thầy cô trong khoa, cảm ơn các cầu thủ đã cống hiến, thi đấu hết mình, fair play. Đặc biệt, cám ơn các bạn khán giả đã luôn động viên, cổ vũ nhiệt tình, đem lại sự sôi động và thành công của giải đấu.

Chúc Khoa Xây Dựng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa!!!

                                                          Thực hiện: Sinh Viên Hữu Huy D10XDCT

Bạn cần hỗ trợ?