Cảm xúc ngày bảo vệ Đồ án tốt nghiệp

            Hơn bốn năm không phải là thời gian quá dài so với hành trình cuộc đời của một ai đó, nhưng sẽ là quãng thời gian chứa chan nhiều kỉ niệm nhất, nhiều bài học cuộc sống nhất mà chúng em đã trải qua. Chúng em – những sinh viên khóa D10 của Khoa Xây Dựng trường Đại Học Điện Lực luôn tự hào, mãi nhớ những kỷ niệm về khoảng thời gian này, đặc biệt về Lễ bảo vệ tốt nghiệp đong đầy những cảm xúc.

            Bằng sự nỗ lực cố gắng của bản thân với sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô trong khoa Xây Dựng đã giúp chúng em hoàn thiện tốt Đồ án và chuẩn bị cho lễ bảo vệ tốt nghiệp quan trọng này.

            Hồi hộp, lo lắng là cảm xúc của hầu hết các bạn sinh viên trong ngày bảo vệ. Lễ bảo vệ được diễn ra vào các ngày 11 và 12 tháng 01 năm 2020. Trước ngày bảo vệ chúng em được các thầy cô trong Khoa dặn dò rất nhiều điều từ việc chuẩn bị đồ án thật kĩ, chuẩn bị tâm lý, cách trình thuyết trình, trang phục, tác phong, giờ giấc quy định để cho buổi lễ diễn ra một cách tốt đẹp nhất. Các bạn sinh viên thuộc các ngành học, lớp học khác nhau trong Khoa sẽ được phân theo danh sách trong các Hội đồng bảo vệ.

Ngày lễ bảo vệ cuối cùng cũng đã đến, mọi thứ đã sẵn sàng.

Các thầy trong Hội đồng bảo vệ số 1 bắt đầu làm việc

Các thầy cô trong Hội đồng bảo vệ số 2 bắt đầu làm việc

 

Các bạn sinh viên thuyến trình, trả lời các câu hỏi của các thầy cô trong hội đồng bảo vê một cách tự tin, rõ ràng.

Bạn Nguyễn Thị Hương lớp D10-QLDA đang thuyết trình

 

Bạn Phạm Lâm Tới lớp D10-XDDD&CN đang thuyết trình

Mặc dù có đôi chút các bạn còn nhớ chưa chính xác, ngập ngừng nhưng được sự động viên tinh thần của các thầy cô trong Hội đồng nên các bạn đã tự tin hơn để hoàn thành phần trình bảo vệ của mình. Cuối mỗi buổi bảo vệ, thầy trò vui vẻ cùng nhau chụp những bức ảnh kỉ niệm lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt này.

Bức ảnh kỉ niệm hội đồng bảo vệ số 1 chiều ngày 11/01/2020

Bức ảnh kỉ niệm hội đồng bảo vệ số 2 chiều ngày 11/01/2020

Ngoài các thầy cô trong Khoa Xây Dựng trường Đại Học Điện Lực trong Hội đồng bảo vệ còn có sự tham gia của các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ giảng viên các trường đại học hàng đầu. Sự tham gia trong thành viên hội đồng bảo vệ còn có các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thuộc BQLDA 2, BQLDA 3 – Bộ GTVT, đại diện các doanh nghiệp tham dự. Đặc biệt là sự có mặt động viên của gia đình, bạn bè của các bạn sinh viên, giúp các bạn tự tin bảo vệ tốt kết quả đồ án của mình.

 

 

Bức ảnh kỉ niệm hội đồng bảo vệ số 1 sáng  ngày 12/01/2020

Bức ảnh kỉ niệm hội đồng bảo vệ số 1 chiều ngày 12/01/2020

Bức ảnh kỉ niệm hội đồng bảo vệ số 2 sáng ngày 12/01/2020

Bức ảnh kỉ niệm hội đồng bảo vệ số 2 chiều ngày 12/01/2020

Sau hai ngày làm việc tích cực, nghiêm túc lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đã kết thúc tốt đẹp. Ngày lễ là dấu mốc quan trọng trong suốt quá trình học tập, rèn luyện của các bạn sinh viên trong Khoa Xây Dựng trường Đại Học Điện Lực. Một lần nữa chúng em xin cảm ơn và kính chúc quý thầy cô trong Khoa luôn luôn mạnh khỏe, cống hiến cho Khoa ngày càng phát triển hơn. Chúng em xin chân thành cảm ơn!

                                                                                Sinh viên thực hiện: Nguyễn Hữu Huy - Lớp D10-XDCTĐ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn cần hỗ trợ?